CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Red Plus. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp khách hàng sử dụng website dễ dàng, hiệu quả, cũng như phòng tránh những rủi ro không đáng có.

Quý khách vui lòng đọc kỹ nội dung sau về Chính sách hoàn tiền website của Red Plus:

Red Plus sẽ tư vấn kỹ với khách hàng về mẫu website, gói web, các chức năng của website để hai bên thống nhất và ký hợp đồng hợp tác. 

– Trường hợp khách dựa vào template mẫu để triển khai thiết kế, hai bên đã thống nhất rõ về nội dung, bố cục, tính năng, sau đó khách hàng sẽ được trải nghiệm và có thời gian để chỉnh sửa về bố cục, tính năng (như đã thoả thuận trong hợp đồng được ký kết). Mọi quyết định về thay đổi đều sẽ được xác nhận thông qua email của khách hàng để hạn chế tối đa những nhầm lẫn hoặc hiểu lầm đáng tiếc, giúp website sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

 

– Trường hợp khách đăng ký mua template mẫu do nhân viên tư vấn, khách cần kiểm tra kỹ để nắm rõ được giao diện, màu sắc, bố cục của website. Sau khi đã ký hợp đồng hợp tác, Red Plus sẽ triển khai dựa trên template khách hàng đã chọn. Toàn bộ các nội dung, hình ảnh sẽ do khách hàng gửi tài liệu, tư liệu để chúng tôi thay lên website. Website sau khi được bàn giao, khách hàng có thể thay đổi hoặc thêm nội dung hình ảnh khác. Xin lưu ý là màu sắc và bố cục của trang web thuộc về kỹ thuật lập trình nên khách hàng không thể tự sửa được trong trang admin, mà phải sửa trong source code, phần này đòi hỏi phải có kiến thức lập trình để chỉnh sửa.

 

Trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng với dịch vụ do chúng tôi cung cấp, Quý khách vui lòng phản hồi lại để nhận được sự hỗ trợ, hai bên hợp tác để tiếp tục hoàn thiện website.

 

Red Plus sẽ hoàn phí làm website trong trường hợp lỗi xảy ra do thực hiện không đúng như những gì đã thống nhất với khách hàng. Không hoàn tiền nếu nguyên nhân xuất phát chủ quan do khách hàng thay đổi so với thống nhất ban đầu. Không hoàn tiền dịch vụ domain & hosting vì chúng tôi đã mua dịch vụ này cho khách hàng sở hữu.

 

Nếu Quý khách cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách hoàn tiền của Redplus.com.vn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0865 317 917 

Email: cskh.redplus@gmail.com