WHALE DESIGN LAB

Website doanh nghiệp

Whale Design Lab là công ty mới thành lập, chuyên về thiết kế thi công nội và ngoại thất cho các dự án nhà ở, dự án kinh doanh. Một vài thành công nổi bật của Whale như “Shop phụ kiện A Million Little Things”, “Nhà hàng Kakhu”, “Republic Night Club”, v.v…

Client
Whale Design Lab

Thời gian hoàn thành
5 tuần

Scope
Digital Strategy.
UI/UX design.
Brand Experience Strategy.
Interface design.

Challenge

Do đặc thù ngành nghề về kiến trúc và xây dựng cũng như khách hàng khá kỹ tính, quá trình hoàn thiện website cho Whale đã tạo cho Red Plus không ít thử thách trong khâu căn chỉnh bố cục, với yêu cầu khoảng cách giữa các hình ảnh và các tiêu đề phải chính xác từng centimet trên mọi phương tiện hiển thị.

Giải pháp của chúng tôi

Tông màu chủ đạo của website là trắng và xanh xám, tạo sự mới mẻ và hiện đại cho website đến từng chi tiết.

Mỗi layout được dựng lên phải đều nhau về khoảng cách giữa các nội dung, các hình ảnh, làm nên sự gọn gàng cho website.

Tổng thể website của Whale tuy đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật được sự tinh tế, tinh xảo của website cũng như của từng dự án mà Whale đã thực hiện. Mỗi chi tiết trong website đều có sự tính toán để người dùng không bị rối khi xem, nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ các thông tin cần thiết.

Hình ảnh

Được chọn lọc kỹ càng từng tấm hình để người dùng cảm nhận được năng lượng và sự nhiệt huyết từ đội ngũ thiết kế của Whale Design Lab.

Cảm nhận
của khách hàng

Red Plus đã hoàn thiện được website theo đúng như tinh thần mà khách hàng mong muốn. Buổi bàn giao website diễn ra tốt đẹp, khách hàng cực kì ưng ý với các nội dung bàn giao từ phía Red Plus.