TÂM TRÍ NGUYÊN

Website Doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Tâm Trí Nguyên là công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất, ra đời như một sự tất yếu của sự phát triển và trưởng thành để đem đến cho khách hàng MỘT GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VÀ TÂM HUYẾT mỗi khi khách hàng cần một không gian sống riêng như mong muốn, hay khi khách hàng cần một giải pháp kiến trúc & xây dựng cho kế hoạch kinh doanh của mình.

Client
TÂM TRÍ NGUYÊN

Thời gian hoàn thành
5 tuần

Scope
Digital Strategy.
UI/UX design.
Brand Experience Strategy.
Interface design.

Thách thức

Khách hàng mong muốn một website vừa giới thiệu về quy mô doanh nghiệp, vừa thể hiện được sự tâm huyết của đội ngũ thiết kế và thi công qua từng dự án. Mỗi trang trên website đều phải được trau chuốt kỹ lưỡng từ bố cục, hình ảnh, nội dung, màu sắc hài hòa, cho đến việc trải nghiệm người dùng mượt mà và đơn giản, dễ thao tác.

Giải pháp của chúng tôi

  • Red Plus đã phối hợp nhịp nhàng từ 2 màu sắc của bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là cam và xanh để tạo nên sự bắt mắt cho người dùng khi trải nghiệm website.
  • Từ Trang chủ cho đến các trang con bên trong, toàn bộ đều được Red Plus thiết kế riêng hoàn toàn, để mỗi trang đều có một điểm nhấn khác biệt.

Hình ảnh

Đặc biệt, với trang giới thiệu về Đội ngũ công ty, từng hình ảnh trên trang được team thiết kế chỉnh chu đến từng chi tiết cho việc cắt và chỉnh sửa hình ảnh, sao cho đảm bảo được chất lượng hình ảnh tốt mà dung lượng hình ảnh không quá lớn, ảnh hưởng đến tốc độ truy xuất website.

Layout

Mỗi trang Layout và nội dung trên trang đều được thiết kế riêng và sáng tạo riêng nội dung, tạo sự mới mẻ cho người dùng khi tìm hiểu về doanh nghiệp

Cảm nhận của khách hàng

Red Plus đã đáp ứng chính xác nhu cầu mà khách hàng đã đề ra. Quá trình bàn giao website diễn ra suôn sẻ và khách hàng hoàn toàn hài lòng về website, cũng như sự hướng dẫn tận tình về cách quản trị website của team Red Plus.