MINH MINH GROUP

Website Doanh nghiệp

Minh Minh Group cung cấp những sản phẩm bất động sản phù hợp, đáp ứng nhu cầu khách hàng, nỗ lực mang lại giá trị tài chính cao cho các nhà đầu tư; góp phần xây dựng một thị trường bất động sản minh bạch vững mạnh.

Client
MINH MINH GROUP

Thời gian hoàn thành
6 tuần

Scope
Digital Strategy.
UI/UX design.
Brand Experience Strategy.
Interface design.

Thách thức

Với những yêu cầu đặc thù tính năng riêng, đây là một thách thức lớn cho Red Plus khi mới bước đầu xây dựng website về ngành bất động sản. Team cần phải tìm hiểu kỹ càng những tính năng cơ bản dành cho website về bất động sản bao gồm những gì và hoạt động như thế nào.

Giải pháp của chúng tôi

  • Mỗi trang giao diện đều được Red Plus thiết kế riêng dựa trên màu sắc nhận diện thương hiệu và các tính năng cần có cho website về bất động sản
  •  Vì là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm, số lượng dự án nhiều, Red Plus ưu tiên đảm bảo tốc độ truy xuất website phải nhanh.
  • Website có tính ứng dụng cao, các tính năng đơn giản và dễ thao tác.

Hình ảnh

Red Plus đã sử dụng những hình ảnh giúp thể hiện rõ nét về quy mô lớn của Minh Minh Group. Các hình ảnh được resize và điều chỉnh màu sắc sao cho phù hợp với màu sắc chủ đạo của website.

Layout

Layout thiết kế riêng, mỗi layout được trau chuốt kỹ càng đến từng chi tiết để vừa tạo sự bắt mắt, vừa thân thiện với người dùng khi trải nghiệm website.

Cảm nhận của khách hàng

Red Plus đã hoàn thiện được website theo đúng như tinh thần mà khách hàng mong muốn. Buổi bàn giao website diễn ra tốt đẹp, khách hàng cực kì ưng ý với các nội dung bàn giao từ phía Red Plus.