GREENLAND

Thiết kế website

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Kim Bình (KBI) là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công, nông nghiệp tại Việt Nam, phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu với sản lượng sản xuất hàng chục ngàn sản phẩm mỗi năm. Công Ty đã đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại để sản xuất dàn xới Greenland cùng với phụ tùng và nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Client
 Greenland (KBI)

Thời gian hoàn thành
8 tuần

Scope
Digital Strategy.
UI/UX design.
Brand Experience Strategy.
Interface design.

Thách thức

Khách hàng rất chú trọng về mặt thiết kế layout bắt mắt, dễ nhìn, nhưng phải phù hợp với các đối tượng người dùng là người nông dân. Ngoài ra, website cần có các tính năng về bộ lọc sản phẩm và bộ lọc đại lý có liên kết định vị trên Google Map.

Giải pháp của chúng tôi

  • Từng layout của website đều được thiết kế riêng hoàn toàn.
  • Tông màu chủ đạo của website dựa trên màu của thương hiệu là trắng và xanh, màu xanh của cây lúa tạo sự gần gũi với đối tượng người dùng.
  • Thiết kế và tính năng trên website cũng đã được chọn lọc kỹ để các thao tác trên website trở nên đơn giản hơn, dễ sử dụng hơn.

Hình ảnh

Các banner, hình ảnh trên website được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và khéo léo khi lồng ghép các sản phẩm thật giúp cho sản phẩm trông sinh động hơn.

Layout

Mỗi chi tiết trên từng trang layout đều được căn chỉnh sao cho phù hợp và cân đối.

Vì đối tượng người dùng là người nông dân, nên website cần giao diện với nội dung và hình ảnh thân thiện, đáng tin cậy, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho người dùng.

Cảm nhận của khách hàng

  • Red Plus đã hỗ trợ Greenland thiết kế lên website với tính ứng dụng cao và giao diện đẹp mắt.
  • Sau khi hoàn thành website, Red Plus cũng đã ký kết thành công với KBI – Greenland về hợp đồng tư vấn giải pháp digital marketing trong 6 tháng tiếp theo.