CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng, Red Plus xin đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi truy cập. Quý khách hàng vui lòng đọc cẩn thận chính sách bảo mật sau đây:

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.

Việc thu thập thông tin chủ yếu trên website Redplus.com.vn bao gồm: tên, số điện thoại, email của khách hàng. Đây là các thông tin mà Redplus.com.vn cần khách hàng cung cấp để chúng tôi liên hệ tư vấn và hỗ trợ, nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.

 

2. Khi nào thông tin được thu thập?

Redplus.com.vn chỉ thu thập thông tin của khách hàng khi khách hàng đăng ký nhận tư vấn thiết kế hoặc sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi.

 

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

 

Redplus.com.vn cam kết sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với các thông tin cá nhân của quý khách hàng khi đăng ký sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ không trao đổi hoặc mua bán thông tin khách hàng vì các mục đích thương mại.

Mọi vấn đề liên quan đến việc sử dụng thông tin khách hàng đều được chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty.

Redplus.com.vn rất coi trọng việc giữ bí mật thông tin của quý khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích nào khác. Redplus.com.vn cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào.

 

4. Thời gian lưu trữ thông tin.

Redplus.com.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật của Redplus.com.vn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0865 317 917 

Email: cskh.redplus@gmail.com

 

Một lần nữa Red Plus xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, và luôn thành công trong cuộc sống.